Diễn viên Triệu Vy tái xuất sau tin đồn bị "Phong sát"

 Diễn viên nổi tiếng Triệu Vy xuất hiện tại quê nhà Vu Hồ, An Huy hôm 13/9.

Bức ảnh đang được chia sẻ trên một diễn đàn và gây xôn xao. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Triệu Vy lộ diện, kể từ sau cơn bão "phong sát" đình đám hồi cuối tháng 8 năm nay. Cô ăn mặc quần short cá tính, áo phông tím, đi giày thể thao khá đơn giản và khỏe khoắn, đeo khẩu trang che kín mặt. Khi có người phát hiện ra mình, diễn viên vui vẻ tháo khẩu trang và chụp hình cùng họ.

Người chụp lại những bức ảnh cho biết Triệu Vy vừa từ Bắc Kinh trở về quê nhà của mình ở Vu Hồ. Cô đến một phòng kinh doanh mạng viễn thông ở đây. Vu Hồ là quê nội cô, nhiều họ hàng của cô sống ở đây.

© Được Ngoi sao cung cấp

Triệu Vy xuất hiện ở quê nhà Vu Hồ.

Việc diễn viên Triệu Vy đến Vu Hồ đã xóa tan tin đồn cô âm thầm bỏ trốn sang Pháp để đoàn tụ với chồng và né sự trừng phạt của pháp luật Trung Quốc do liên quan tới những sai phạm trong thời gian hoạt động showbiz. Diễn viên hiện vẫn chưa lên tiếng hay chia sẻ bất cứ thông tin nào về việc bản thân mình bị gỡ các tác phẩm điện ảnh, truyền hình, hủy bỏ các giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp.

Theo chúng tôi nghi nhận, vài tuần vừa qua, Triệu Vy vẫn hoạt động trên các mạng xã hội như Instagram và Weibo cá nhân. Cô đăng chia sẻ cho biết "đang ở với bố mẹ" hoặc chúc mừng sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp của mình. Những hoạt động này phần nào cho thấy cô diễn viên Triệu Vy không bị cấm phát ngôn trên mạng xã hội như lời đồn đoán.

Sức hút của Triệu Vy vẫn rất mạnh mẽ. Bình luận của cô hôm 12/9 để chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp nhận tới hơn 2.000 phản hồi, đa phần là hỏi thăm và chúc cô sức khỏe. Một số fan nói họ "thương cô phát khóc", "mừng rơi nước mắt khi biết chị bình an".

Nữ diễn viên đã bị chính phủ Trung Quốc đưa vào danh sách đen hôm 26/8, khi toàn bộ sự hiện diện trên Internet của cô bị xóa sổ mà không rõ lý do. Hầu hết các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình mà Triệu Vy đóng vai chính, bao gồm cả phim truyền hình Hoàn Châu Cách cách và Kinh hoa yên vân... đã bị xóa khỏi các nền tảng video lớn tại Trung Quốc. Tên của cô cũng bị xóa khỏi danh sách diễn viên, trong các tác phẩm cô xuất hiện.


Diễn viên Triệu Vy.

Triệu Vy là diễn viên thực lực của Trung Quốc. Cô đóng phim đầu tiên - Họa hồn năm 17 tuổi. Năm 1998, người đẹp nổi tiếng tại nhiều nước châu Á với vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu cách cách. Sau đó cô tham gia nhiều phim như Họa Bì, Tân Dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo... Ngoài đóng phim, Triệu Vy thành công trong vai trò ca sĩ, với các hit một thời Nhớ anh, Bến xe ly biệt... Cô còn làm đạo diễn cho nhiều phim điện ảnh, truyền hình, là một ngôi sao có tiếng tăm ở cả Trung Quốc lẫn nước ngoài.

Nguyễn Hương (Theo Ifeng)

https://ngoisao.net/trieu-vy-lo-dien-4356703.html

https://www.msn.com/vi-vn/entertainment/other/tri%e1%bb%87u-vy-l%e1%bb%99-di%e1%bb%87n/ar-AAOrWkT?li=BBDDG0T

Đăng nhận xét

Tin liên quan