Lý lịch cực khủng của MC Khánh Vy VTV Đường lên đỉnh Olympia

Mới đây, Trang Fanpage chính thức của Đường lên đỉnh Olympia vừa đưa ra thông tin đó là Khánh Vy (sinh năm1999) sẽ trở thành người dẫn chương trình mới của Olympia mùa thứ 22. Chúng ta cùng nhìn lại hành trình của cô MC trẻ trung và xinh đẹp này nhé.
- Năm 2014, Đỗ cấp 3 chuyên Anh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) với tổng điểm xếp thứ 14 toàn khối.
- Đạt giải 3 Học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh và được tuyển thẳng vào 4 trường đại học; thi đại học đạt 28.13 điểm và quyết định chọn theo học tại Học viện Ngoại giao Việt Nam.
- Năm 2016, Clip 7 thứ tiếng viral ngoài sức tưởng tượng, như trở thành người khác chỉ sau một đêm. Đây cũng là dấu mốc đặc biệt giúp tên tuổi của Khánh Vy được nhiều người biết đến.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Him 8 ENTERTAINMENT PROFILE CỰC ĐỈNH CỦA KHÁNH VY: 17 TUỔI NÓI 7 THỨ TIẾNG, 18 TUỔI DẪN THỜI SỰ, 20 TUỔI TỰ MUA Ô TÔ, MUA NHÀ, 22 TUỔI TRỞ THÀNH MC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA'
- Là khách mời số đầu tiên của chương trình 8IELTS (bây giờ là IELTS Face off) và cũng là lần đầu tiên được đặt chân vào Đài truyền hình Việt Nam (năm 2016).
- Nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật Ấn tượng của năm (năm 2016).
- Đại diện Việt Nam sang Nhật Bản phỏng vấn dàn sao Hollywood của phim Vệ binh dải ngân hà; Tháp tùng các đầu bếp nước ngoài, trong đó có chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Thế giới tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế Hội An 2017 (năm 2017).
- Dẫn chương trình Thế giới nghiêng - Bản tin Thời sự Quốc tế ở VTC1; Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình của 3 show VTV7 - Ielts on the go, Follow us, Crack Em Up (năm 2017).
- Mua ôtô riêng cho bản thân, tặng bố mẹ một mảnh đất (năm 2018).
- Đặt chân đến 6 quốc gia Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc và đều được đi miễn phí dưới dạng đại sứ, khách mời.
- Ra mắt nhóm kín với mục đích đồng hành, giúp đỡ mọi người cùng học tiếng Anh mang tên "Cùng Khánh Vy học tiếng Anh" hiện có 40.000 người tham gia.
22 tuổi người ta đã có những thành tích đáng nể như vậy rồi, còn mình thì vẫn đang suy nghĩ xem tối nay ăn gì 😔

Đăng nhận xét

Tin liên quan