Toàn cảnh diễn biến bạo lực học đường: Thủy Bi được nhiều anh chị em ủng hộ chơi đến cùng

 Ca sĩ Thủy Bi, người mẹ đang gây bão MXH lúc này là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, bảo vệ con gái bằng mọi giá khi con bị bạn học tác động vật lý tại trường quốc tế.

Trước sự quyết liệt của người mẹ, một số ý kiến cho rằng "Mẹ thế này thì con cũng chẳng hiền", Thủy Bi thẳng thắn đáp trả: “Bao nhiêu cái ghê tôi lấy hết của con tôi rồi.
Tôi là một người phụ nữ đơn thân nuôi con, nên đừng có mong là tôi hiền, tôi đang như thế này đây mà con tôi còn bị bắt nạt, tôi mà hiền nữa thì ... lên đầu tôi à ?”
Người phụ nữ vốn dĩ hiền lành, nhưng nếu con cái của họ phải chịu tổn hại thì bản năng của người mẹ sẽ trỗi dậy, tìm mọi cách để đòi lại công bằng cho con bằng được.


Theo lời kể của chị Thủy Bi, cách hành xử của thầy cô và Ban giám hiệu nhà trường có thể tóm tắt như sau:
- Ban Giám Hiệu nói rằng đã cho các em học sinh bị hành hung kiểm tra y tế, nhưng chị Thùy Bi nói rằng tất cả chỉ là bốc phét. Nhà trường hoàn toàn thờ ơ và không có bất cứ hành động nào.
- Cấm phụ huynh được ý kiến ý cò và không cho vào cổng trường, đến khi chị Thủy dọa livestream thì mới cho vào.
- Thầy giáo người nước ngoài khi thấy phụ huynh ý kiến liền sồn sồn chạy ra hét "GET OUT OF MY ROOM" *(Cút khỏi phòng học của tao), tây ba lô rất đanh đá 😕
- Dọa gọi công an đến bớ phụ huynh vì thích ý kiến.
- Bố của đai đen Tây-Côn-Đồ gọi chị Thùy Bi ra ngoài cổng trường, nói rằng có mã tấu đang chờ chị =)) Theo lời kể thì có vẻ ông bố Yangho quen biết rộng và cốp to, cốp to như thế thì chắc là lái xe giường nằm.
- Nhà trường trước đây có chất lượng tuyển sinh đầu vào rất tốt. Nhưng từ sau dịch bệnh thì kèo nào cũng húp, miễn là có tiền là được vào tất, cho nên từ đó mới nát.
....
Đó là tất cả những gì mà chúng ta được nghe về một ngôi trường Quốc Tế đẳng cấp nhưng về độ văn minh thì còn thua cả trại giáo dưỡng. Theo chị Thủy Bi, có rất nhiều phụ huynh đã bức xúc và cho con chuyển trường luôn sau vụ này.
Nguồn tin: Nhóm Facebook

Đăng nhận xét

Tin liên quan